จำนวน 20 บริษัท

หมวดสินค้า : ยาและอาหารเสริม


กรุงเทพทิพโอสถ บจก.

      เป็นผู้นำทางด้านการวิจัย พัฒนา และการผลิต ยาตำรับจากสมุนไพร เพื่อใช้รักษาโรคที่เกี่ยวกับระบบน้ำเหลืองและโลหิต ซึ่งโรคบางชนิดเป็นโรคร้ายแรงที่หายารักษายากและมีค่าใช้จ่ายสูง รวมถึงการผลิตยาสมุนไพรที่อยู่ในบัญชียาหลักแห่งชาติ เพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ผู้ป่วยอีกทางหนึ่ง โดยทีมนักวิชาการ และบุคลากรทางการแพทย์แผนไทยของเรา ได้นำข้อมูลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ มาประยุกต์ ผสมผสานกับหลักการปรุงยาแผนโบราณ และกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้ยาที่เราผลิตขึ้น มีคุณภาพและปลอดภัย และเพื่อให้คนไทยทุกคนมีสุขภาพที่ดี ตรงตามปณิธานของเรา
โทร :   02-441-4966
อีเมล์ :   info@bangkoktiposod.com
เว็บไซต์ :   https://www.bangkoktip.com/
Google Map
ที่อยู่ :   2/19 ซอยนพรัตน์ (วาสนา 5), แขวงศาลาธรรมสพน์, เขตทวีวัฒนา, กรุงเทพฯ 10170

คอมพลีท-ฟาร์มา บจก.

      เป็นโรงงานร่วมทุนระหว่าง ฟินแลนด์-ไทย ดำเนินกิจการเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเกี่ยวกับสุขภาพ หน้าที่หลักของเราคือ แก้ไข “ให้สมบูรณ์” เพื่อปรับปรุงสุขภาพของมนุษย์ให้ดีขึ้น
โทร :   02-1752057-59
อีเมล์ :   complete-pharma@hotmail.com
เว็บไซต์ :   http://complete-pharma.com/
Google Map
ที่อยู่ :   12/30 หมู่ 5 ถนน กิ่งแก้ว ซอย 44 ตำบล ราชาเทวะ อำเภอ บางพลี จังหวัด สมุทรปราการ

ดีโอดี ไบโอเทค บมจ.

      ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2554 ด้วยทุนจดทะเบียนชำระแล้ว 1,000,000 บาท ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียนชำระแล้ว 205,000,000 บาท และได้รับการส่งเสริมการลงทุน จากคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) ในปี 2557
โทร :   03-444-6333 , 03-444-6444
อีเมล์ :  
เว็บไซต์ :   http://www.dodbiotech.com/
Google Map
ที่อยู่ :   111 หมู่ที่ 2 ต.ท่าจีน อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร 74000

นิวทรีเร บจก.

      ก่อตั้งขึ้นปี พ.ศ. 2552 โดยคุณโจเซฟ วอง และ คุณวรรณี วอง เป็นผู้ก่อตั้งบริษัท เป็นบริษัทในกลุ่มธุรกิจ ODM (Original Design Manufacturer ) ที่ออกแบบและผลิตกลุ่มผลิตภัณฑ์โภชนาเภสัช ( Nutraceutical products ) ในรูปแบบผงชงดื่ม แคปซูลแข็ง และแคปซูลนิ่มให้กับลูกค้าเพื่อจำหน่ายภายใต้ชื่อสินค้าของลูกค้า ด้วยความวิริยะอุตสาหะและดำเนินกิจการตามปณิธานที่ว่า “เราจะเติบโตไปด้วยกัน” บริษัทมีความมุ่งมั่นในการวิจัย พัฒนาและออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัย พร้อมด้วยกระบวนการผลิตที่ได้การรับรองตามมาตรฐานสากล ส่งมอบสินค้าได้ตรงเวลา และสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า ทำให้บริษัท นิวทรีเร จำกัดได้รับค
โทร :   02-152-7273-75
อีเมล์ :   info@mynutrire.com
เว็บไซต์ :   http://www.mynutrire.com/
Google Map
ที่อยู่ :   25/25 โครงการบิ๊กล๊อตแฟคทอรี่แลนด์ บึงคำพร้อย ลำลูกกา ตำบล บึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา ปทุมธานี 12150

บางกอกแล็ป แอนด์ คอสเมติค บจก.

      ได้ดำเนินธุรกิจการผลิตยาและผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพ โดยการคัดสรรวัตถุดิบ ตรวจสอบการผลิตและ ตรวจวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ตามระบบบริหารงานคุณภาพ ของบริษัทฯ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐานต่างๆ อันเป็นที่ยอมรับของสินค้าเชื่อถือได้ ในความปลอดภัยและให้คุณประโยชน์ ตลอดจนความพึงพอใจสูงสุดแก่ผู้บริโภคบริษัทฯ มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและรักษาไว้ซึ่งมาตรฐานอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งมีการทบทวนและปรับปรุงให้เหมาะสมอยู่เสมอ
โทร :   03-271-9900
อีเมล์ :   blc@bangkoklab.co.th , bangkoklab@hotmail.com
เว็บไซต์ :   http://www.bangkoklab.co.th/
Google Map
ที่อยู่ :   48/1 ถนนหนองแช่เสา หมู่ 5 ตำบลน้ำพุ อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี 70000

ฟอร์ เดอะ เบส แล็บโบราโทรี่ บจก.

      ประสบการณ์จากงานวิจัยด้านวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ทางเราค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับด้านเครื่องสำอาง สกรินแคร์ สบู่ ผลงานวิจัยได้ถูกนำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ในเชิงธุรกิจกับลูกค้าของเราได้อย่างเต็มที่ทำให้เราก้าวขึ้นเป็นหนึ่งใน Lab ที่พัฒนาสูตรสินค้า ที่นำเอาความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์มาปรับประยุกต์ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์ของทางเราจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ แนวคิดสำคัญคือการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นอันตราย ต่อคนใช้และสิ่งแวดล้อม
โทร :   02-050-2422
อีเมล์ :   FTBSoapThailand@gmail.com
เว็บไซต์ :   http://www.forthebest.co.th/
Google Map
ที่อยู่ :   1 ซ.ท่าข้าม 4 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150

มิลลิเมด บจก.

      ตลอดระยะเวลากว่า 15 ปีที่ผ่านมา บริษัท มิลลิเมด จำกัด ได้มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพ มาตรฐานกระบวนการผลิต และการตรวจสอบคุณภาพให้อยู่ในระดับสากลเสมอ ภายใต้การดูแลจากกลุ่มเภสัชกร และนักวิทยาศาสตร์ผู้ชำนาญการซึ่งประจำการอยู่ตลอดเวลาทำการที่โรงงานของเราเอง เพราะเราตระหนักดีว่ายาคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในปัจจัยสี่ของชีวิตมนุษย์ทุกคน ดั้งนั้นยาที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม จึงควรถูกนำส่งถึงมือของประชาชนได้ง่ายและทันท่วงที เพื่อยกระดับมาตรฐานการใช้ชีวิตของประชาชนทุกคน และให้สอดคล้องกับปณิธานของบริษัทที่ว่า “มิลลิเมด คุณภาพยา คุณภาพชีวิต”
โทร :   02-945-9555
อีเมล์ :   csr@millimedthailand.com
เว็บไซต์ :   http://www.millimedthailand.com/
ที่อยู่ :   821 อาคารเจริญทอง ถนนรามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10230

ยาดี บจก.

      เพื่อดำเนินกิจการธุรกิจ ผลิตสมุนไพรเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง บริษัทฯ มุ่งหวังที่จะดำเนินการธุรกิจ ผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่มีคุณภาพ และมีการขยายตลาดส่งออกไปในตลาดต่างประเทศ เพื่อประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ บริษัทจะยึดมั่นในการคิดค้นพัฒนา สรรหาเทคโนโลยีการวิจัยและการผลิต รวมถึงสมุนไพรที่ดี เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดในการบริโภค
โทร :   088-881-4900-4
อีเมล์ :   yadee.co.ltd@gmail.com
เว็บไซต์ :   http://www.yadee.co.th/
Google Map
ที่อยู่ :   61/5 ถ.รามอินทรา แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230

สกิน อินโนเวชั่น บจก.

      กว่า 12 ปีที่ผ่านมา ในวงการคลินิกทางด้านความงาม โดยเริ่มมาจากการดำเนินธุรกิจนำเข้า จัดจำหน่ายเวชภัณฑ์ยา เครื่องมือ อุปกรณ์ทางการแพทย์ รวมทั้งสินค้าที่เป็นนวัตกรรมใหม่ทางด้านผิวหนัง ผิวพรรณ และศัลยกรรมความงาม ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน จึงได้ก่อตั้งเป็น “บริษัท สกิน อินโนเวชั่นส์ จำกัด” นี้ขึ้น เพื่อมุ่งเน้นในการให้บริการรับผลิตและสร้างแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สปา สบู่ สมุนไพร อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงามอย่างครบวงจร ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ให้กับแพทย์และลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอางและอาหารเสริมภายใต้แบรนด์ของตนเอง
โทร :   094-558-9559
อีเมล์ :   sales@skin-innovations.co.th
เว็บไซต์ :   https://www.skin-innovations.co.th/
Google Map
ที่อยู่ :   444/34 หมู่บ้านสัมมากร, ซอยรามคําแหง 162/1 ถนนรามคําแหง แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ 10240

สยาม กูรู โฮลดิ้ง บจก.

      บริษัท สยาม กูรู โฮลดิ้ง จำกัด เป็นบริษัทฯ ที่ให้คำปรึกษาด้านนวัตกรรมที่สามารถออกแบบ ปกป้อง และให้ความช่วยเหลือด้านการตลาดให้ผลิตภัณฑ์ และบริการ เรามีความมุ่งมั่นและตั้งใจในการเป็นบริษัทรับจ้างผลิต (OEM) ผลิตภัณฑ์อาหาร และเครื่องดื่ม ที่มากด้วยคุณภาพ และมีการควบคุมการผลิตในทุกขั้นตอน โดยทีมผู้บริหารที่บริหารธุรกิจด้วยความเชี่ยวชาญพร้อมให้บริการ และจัดส่งสินค้าที่มีคุณภาพ ผ่านการรับรองมาตรฐานอุตสหกรรม ได้รับการยอมรับจากหน่วยงานตรวจสอบคุณภาพต่างๆ โดยได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP, HACCP, HALAL และอื่นๆ ซึ่งถือเป็นการรับรองตามกฎหมายให้แก่ผู้บริโภค  ซึ่งบริษัทฯ ดำเนินงานโดยทีมอาจารย์ที่ปรึกษาที่ม
โทร :   02-001-8568
อีเมล์ :   info@siam-guru.com
เว็บไซต์ :   https://siam-guru.com/
Google Map
ที่อยู่ :   88 อาคารเดอะปาร์ค ชั้นที่ 8 ห้องเลขที่ DD-30 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110