7 สิ่งที่ Website ที่ดีควรต้องมี

 

Website ที่ดีต้องเช็คให้ชัวร์ว่ามี 7 สิ่งนี้

 1. กลุ่มเป้าหมาย : การทำเว็บต้องสร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์กับกลุ่มลูกค้าที่เป็นเป้าหมาย และดูว่าการเข้าเว็บลูกค้าอยู่บนหน้าเว็บเพื่ออะไร คลิกตรงไหน นานเท่าไร ดังนั้น UX และ UI ของเว็บที่ตอบโจทย์ลูกค้าจึงเป็นเรื่องจำเป็นมากๆ

 2. อาศัยแรงบันดาลใจเข้าช่วย : โดยเข้าไปดูเว็บไซต์อื่นๆ ว่าเค้ามี Tricks ในการทำ Website อย่างไรเพื่อนำมาปรับใช้กับเว็บเรา

 3. รองรับการดูมือถือจากเว็บ : ปรับให้เป็น Mobile - friendly ยืดหยุ่นได้ตามขนาดไซส์ของ Screen ที่ลูกค้าเข้าถึง เพื่อสร้าง Experience ที่ดีให้กับลูกค้า

 4. ความยืดหยุ่นสูง : การทำเว็บจะต้องมีเรื่องของการดูแลเนื้อหาภายในเว็บ และฟังก์ชันต่างๆ ที่รองรับกับพฤติกรรมการใช้งานของลูกค้า ดังนั้นการทำให้เว็บมีความยืดหยุ่นเป็นเรื่องสำคัญเพื่อประสิทธิภาพของเว็บ

 5. ความปลอดภัยของลูกค้า : ในส่วนของ Data หากเว็บเป็น E-commerce ไม่ควรปล่อยให้ข้อมูลของลูกค้ารั่วไหล โดยการทำ SSL Certificate เพื่อรองรับ Security ของเว็บ เพื่อความปลอดภัยของเว็บและความมั่นใจของลูกค้า

 6. การใช้สี : สีของเว็บมีส่วนของการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้า

 7. รองรับ SEO : นอกจากการดีไซน์ของเว็บแล้ว ในส่วนของ Content บนหน้าเว็บก็เป็นเรื่องสำคัญด้วยเช่นกัน เพื่อส่งผลดีในระยะยาว และเพื่อให้รองรับกับการทำ SEO

 

----------------------------------------------------------------

BRAND.CO.TH
รวมแบรนด์สินค้า แบรนด์ธุรกิจ แบรนด์สินค้าอุตสาหกรรม

 

     เว็บไซต์ Brand.co.th เว็บที่ได้รับความนิยมจากผู้ผลิตสินค้าแบรนด์ และผู้แทนจำหน่ายสินค้าแบรนด์มากที่สุด เครื่องมือการตลาดออนไลน์สำหรับนักธุรกิจที่ชื่นชอบ รูปแบบการค้าขายแบบ Digital Marketing หรือ Web Marketing สู่ผู้ซื้อตลาดในประเทศไทย และเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมแบรนด์ผู้ผลิต แบรนด์สินค้าอุตสาหกรรม แบรนด์ธุรกิจ โรงงานผลิตสินค้าอุปโภคบริโภค สินค้าแบรนด์ แบรนด์สินค้าอุปโภคบริโภค จำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรมชลบุรี ระยอง โรงงานผลิตสินค้าอุตสาหกรรมภาคตะวันออก โรงงานผลิตอุปกรณไฟฟ้า ระยอง โรงงานผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ภาคตะวันออก โรงงานผลิตแบรนด์สินค้าคุณภาพ โรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์มาตรฐาน โรงงานผลิตอาหารเครื่องดื่ม จำหน่ายวัตถุดิบการผลิตชลบุรี ระยอง รับเหมาก่อสร้างและงานระบบชลบุรี ระยอง บริการขนส่งขนส่งโลจิสติกส์ภาคตะวันออก

     ฉะนั้นจึงทำให้ ผู้สืบค้นสินค้าจากโรงงานอุตสาหกรรมผลิตในภาคตะวันออก เข้าถึง ผู้ผลิตสินค้าแบรนด์ จาก Search Engine ยอดนิยม สูงสุดถึง 10 ภาษา ด้วยการบริการในการออกแบบเว็บสับโดเมน (web subdomain) ที่สวยงามและนักการตลาดออนไลน์ที่มากด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
LINE : @brandexdirectory
Website: https://www.brand.co.th
Inbox: https://lin.ee/kAEHZ2g
Email: info@brandexdirectory.com
Tel : +662 320 5915