โรงงานผลิตและจำหน่ายโคมไฟประติมากรรมและโคมไฟภายนอก

บริษัท ช รวยไลท์ติ้ง จำกัด
โรงงานผลิตและจำหน่าย โคมไฟภายนอกLandscape และโคมไฟประติมากรรมรูปสัตว์

      บริษัท ช รวยไลท์ติ้ง จำกัดผลิตและออกแบบโคมไฟทุกชนิด ตามแบบเฉพาะ โครงการ โคมไฟสเปคต่าง ๆ ให้คำปรึกษาโดยช่างที่ชำนาญงานมีบริการซ่อมแซมโคมไฟสินค้าจากบริษัทอื่น ๆ ที่เสียหาย ทางโรงงานเรามีบริการออกแบบ ผลิตอะไหล่โคมไฟ ซ่อมแซม ตามความต้องการของลูกค้าพร้อมยินดีให้บริการปรึกษาผลิตตามงบประมาณที่จำกัด

      อีกทั้งยังออกแบบโคมไฟตามสั่ง และผลิตโคมไฟภายนอก โคมไฟประติมากรรม โคมไฟตกแต่งสวน หล่อหลอมอลูมิเนียม โดยผู้ชำนาญงานด้านการหล่ออลูมิเนียมเป็นเวลามากกว่าหลายปี งานสวยงาม ราคาย่อมเยา และผลิตตามแบบทุกชนิดที่ลูกค้าต้องการ ทั้งงานเล็กและงานใหญ่ บริการเป็นกันเอง ราคาโรงงาน ผลิตงานที่คุณพอใจ รับผลิตตั้งแต่ 1 ชิ้นขึ้นไป ราคาโคมไฟจะแตกต่างกันตามจำนวนที่สั่งผลิตภายใต้แบรด์สินค้าของบริษัท ช รวยไลท์ติ้ง จำกัด อาทิเช่น

- โคมไฟสั่งทำตามแบบ (made to drawing)
- โคมไฟภายนอก ตกแต่งสวน (Landscape)
- งานประติมากรรม (Sculpture Light)
- รับหล่ออลูมิเนียมอัลลอย ไฟเบอร์กลาส เรซิ่น (made to order)
- โคมไฟประติมากรรมกินรี มีลักษณะหลายแบบ

      บริษัท ช รวยไลท์ติ้ง จำกัดยังเป็นเป็นที่ยอมรับของลูกค้าภายใต้แบรด์สินค้าของบริษัท ช รวยไลท์ติ้ง จำกัดที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่านด้วยผลงานอันเป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั่วประเทศได้คัดสรรคุณภาพสินค้า รวมทั้งการบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว และตรงเวลาในราคาย่อมเยาด้วยประสบการณ์การผลิตกว่า 20 ปี

 

สนใจติดต่อ
บริษัท ช รวยไลท์ติ้ง จำกัด
59/188 หมู่2 ตำบลคอกกระบือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร 74000
โทร : +66 34 82 3552
แฟกซ์ : +66 34 82 3074
อีเมล : crlighting@gmail.com
www.chorruaylighting.com
www.chruaylighting.com

https://chorruaylighting.brand.co.th