วิธีปั้นเพจ Facebook ให้โตระเบิด 

 

1. เนื้อหาที่ใช่ ใครๆ ก็แชร์ ซึ่งการทำคอนเทนต์ที่โดนใจจะช่วยดึง Traffic เข้าเพจ Facebook ของเราได้ อาจจะทำHeader ให้ดูน่าสนใจ รวมทั้งเนื้อหาคอนเทนต์ให้เหมาะกับช่วงนั้นๆ และสอดคล้องกับกลุ่มเป้าหมาย
2. นำเสนอกลุ่มเป้าหมายหลากหลายรูปแบบเพื่อเพิ่มความน่าสนใจและดึงดูดลูกค้า ไม่ให้น่าเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นนำเสนอด้วยวิดีโอ การใส่ไอเดียให้ภาพนิ่งดูน่าสนใจ หรือการทำเป็นภาพสไลด์ให้ดูมีลูกเล่น
3. ช่วยแก้ปัญหาของลูกค้า การตอบคำถาม การให้คำแนะนำ หรือการบริการที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ โอกาสที่ลูกค้าจะซื้อสินค้ามีแน่นอน นอกจากจะได้ฐานลูกค้าใหม่ๆ แล้วยังได้ยอดขายเพิ่มเติมอีกด้วย

 

---------------------------------------------------------

 

BRAND.CO.TH
รวมแบรนด์สินค้า แบรนด์ธุรกิจ แบรนด์สินค้าอุตสาหกรรม

     เว็บไซต์ Brand.co.th เว็บที่ได้รับความนิยมจากผู้ผลิตสินค้าแบรนด์ และผู้แทนจำหน่ายสินค้าแบรนด์มากที่สุด เครื่องมือการตลาดออนไลน์สำหรับนักธุรกิจที่ชื่นชอบ รูปแบบการค้าขายแบบ Digital Marketing หรือ Web Marketing สู่ผู้ซื้อตลาดในประเทศไทย และเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมแบรนด์ผู้ผลิต แบรนด์สินค้าอุตสาหกรรม แบรนด์ธุรกิจ โรงงานผลิตสินค้าอุปโภคบริโภค สินค้าแบรนด์ แบรนด์สินค้าอุปโภคบริโภค จำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรมชลบุรี ระยอง โรงงานผลิตสินค้าอุตสาหกรรมภาคตะวันออก โรงงานผลิตอุปกรณไฟฟ้า ระยอง โรงงานผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ภาคตะวันออก โรงงานผลิตแบรนด์สินค้าคุณภาพ โรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์มาตรฐาน โรงงานผลิตอาหารเครื่องดื่ม จำหน่ายวัตถุดิบการผลิตชลบุรี ระยอง รับเหมาก่อสร้างและงานระบบชลบุรี ระยอง บริการขนส่งขนส่งโลจิสติกส์ภาคตะวันออก

     ฉะนั้นจึงทำให้ ผู้สืบค้นสินค้าจากโรงงานอุตสาหกรรมผลิตในภาคตะวันออก เข้าถึง ผู้ผลิตสินค้าแบรนด์ จาก Search Engine ยอดนิยม สูงสุดถึง 10 ภาษา ด้วยการบริการในการออกแบบเว็บสับโดเมน (web subdomain) ที่สวยงามและนักการตลาดออนไลน์ที่มากด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
LINE : @brandexdirectory
Website: https://www.brand.co.th
Inbox: https://lin.ee/kAEHZ2g
Email: info@brandexdirectory.com
Tel : +662 320 5915