ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย STAMPING FOIL อุตสาหกรรมการพิมพ์ และบรรจุภัณฑ์

นำเข้าและจัดจำหน่าย STAMPING FOIL อุตสาหกรรมการพิมพ์ และบรรจุภัณฑ์
 
 
 
        บริษัท ฟอยล์มาสเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต และจำหน่ายแสตมปิ้งฟอยล์ STAMPING FOIL ที่ปั๊มฟอยล์ และแสตมปิ้งฟอยล์อุตสาหกรรมการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ และมีความพร้อมอย่างสูงสุดที่จะตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าจากทุกกลุ่มอุตสาหกรรม ด้วยการคัดสรรแสตมป์ปิ้งฟอยล์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยมมาตรฐานระดับสากลจากทั่วทุกมุมโลก จัดจำหน่ายสินค้าแสตมปิ้งฟอยล์ต่างๆ ภายใต้แบรนด์ FMT (FOILMASTER (THAILAND) CO., LTD.)

      ฮอตแสตมป์ปิ้งฟอยล์ (Hot Stamping) เป็นการปั๊มด้วยความร้อนให้แผ่นฟอยล์ไปติดบนชิ้นงานเป็นรูปตามแบบปั๊ม มีทั้งการปั๊มฟอยล์เงิน/ทอง ฟอยล์สีต่างๆ ฟอยล์ลวดลายต่างๆ ฟอยล์ฮาโลแกรม เป็นต้นสามารถเพิ่มความสวยงาม ช่วยเพิ่มมูลค่า และสร้างแบรนด์ให้กับสินค้า นำเข้าฮอตแสตมป์ปิ้งฟอยล์ จากโรงงานชั้นนำทั่วโลก เพื่อให้ได้สินค้าที่มีมาตรฐานสูงสุด และคุณสมบัติหลากหลาย มาบริการให้ลูกค้า       

      บริษัท ฟอยล์มาสเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ของเราตอบสนองทุกความต้องการของการปั๊มฟอยล์ที่ ฟอยล์มาสเตอร์ กว่า 30 ปี ในธุรกิจด้านแสตมป์ปิ้งฟอยล์ ทำให้บริษัทฟอยล์มาสเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญและมีความพร้อมอย่างสูงสุดที่จะตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าจากทุกกลุ่มอุตสาหกรรม ด้วยการคัดสรรแสตมป์ปิ้งฟอยล์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยมมาตรฐานระดับสากลจากทั่วทุกมุมโลก ควบคู่กับการเป็นที่ปรึกษา ให้คำแนะนำ และการบริการจัดส่งที่รวดเร็ว เราตระหนักถึงประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ และมุ่งเน้นการทำงานภายใต้ นโยบายคุณภาพของบริษัทฯ ยืนหยัดความเป็นผู้นำ มุ่งมั่นให้ลูกค้าพึงพอใจ ใส่ใจในบริการ พัฒนาระบบบริหารคุณภาพ

สินค้าและบริการ บริษัท ฟอยล์มาสเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด

     - ฟอยล์สำหรับรีดบนเสื้อผ้า
     - อุปกรณสำหรับฮอตแสตมป์
     - เครื่องตัดฟอยล์
     - เทปแม่เหล็กสำหรับบัตรพลาสติก
     - บล็อคทองเหลือง
     - ลูกกลิ้งกาวเก็บฝุ่น
     - สเปเชี่ยลเอฟเฟคฟอยล์
     - ฮอตแสตมป์ปิ้งฟอยล์
     - อุปกรณ์การพิมพ์วันที่ผลิตวันหมดอายุ
     - ผ้าหมึกสำหรับพิมพ์บาร์โค้ด ริบบอนบาร์โค้ด สำหรับพิมพ์วันที่ผลิต วันหมดอายุ

 

สนใจติดต่อ
บริษัท ฟอยล์มาสเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด

ที่อยู่ : 555 ซอยแสนสบาย 4 ถนนพระราม 4 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
โทร : +66-2661-3900-11
แฟกซ์ : +66-2258-5454, +66-2260-8888
อีเมล : enquiry@foilmaster.co.th, sales@foilmaster.co.th

www.foilmaster-thailand.com
https://foilmaster.brand.co.th