ผู้จัดจำหน่ายเหล็กก่อสร้าง เหล็กรูปพรรณหลากหลายชนิด

บริษัท พิพัฒน์สตีล จำกัด 
ขายส่งเหล็กเพื่อการก่อสร้าง ขายส่งเหล็กก่อสร้างทุกชนิด


     บริษัท พิพัฒน์สตีล จำกัด เริ่มต้นขึ้นโดยคนรุ่นใหม่ ที่มีความตั้งใจเข้ามาเป็นผู้นำในการจัดจำหน่ายและให้บริการเหล็กที่ใช้ในการก่อสร้างทุกชนิด จำหน่ายเหล็กรูปพรรณ เหล็กเส้น เหล็กก่อสร้าง ขายส่งเหล็ก ชลบุรี จำหน่ายเหล็กรูปพรรณทุกชนิด เหล็กเส้นกลม เหล็กตัวซี เหล็กกล่องแบน เหล็กเอชบีม เหล็กข้ออ้อย เหล็กกล่องเหลี่ยม เหล็กแผ่น เหล็กไอบีม เหล็กไวด์แฟรงค์ เพื่อรองรับลูกค้าที่เคยประสบปัญหาการซื้อขายเหล็กในอดีต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณภาพ ความสม่ำเสมอของสินค้า มารยาทในงานบริการ และราคาที่ไม่เป็นธรรม

 

 

บริการของ บริษัท พิพัฒน์สตีล จำกัด  
    จำหน่ายเหล็กเส้น ประเภทต่างๆเพื่อการก่อสร้างโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นเหล็กเส้นกลม เหล็กข้ออ้อย เหล็กจ๊อย เหล็กปลอกเสา เหล็กปลอกคาน เพื่อเสริมหน้าที่ในการรับแรงของโครงสร้างให้มั่นคงขึ้น 
    จำหน่ายเหล็กรูปพรรณ หลายชนิดทั้ง เหล็กตัวซี เหล็กกล่องเหลี่ยม เหล็กกล่องแบน เหล็กแผ่น เหล็กแบนรีด เหล็กไอบีม เหล็กเอชบีม เหล็กไวด์แฟรงค์ เพื่อช่วยในการก่อสร้างให้แข็งแรง ทนทาน และรองรับน้ำหนักได้ดี 
    จำหน่ายเหล็กไวร์เมช ตะแกรงเหล็กที่เชื่อมกัน ที่มีคุณสมบัติในการเสริมคอนกรีตได้เป็นอย่างดี 


    นอกจากนี้พิพัฒน์สตีล มุ่งมั่นพัฒนาทุกองค์ประกอบในงานเหล็กให้สมบูรณ์  เผื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า โดยตั้งใจพัฒนาองค์กรให้มีมาตรฐานพร้อมให้บริการและเติบโตเป็นผู้นำอย่างมีคุณภาพในภาคตะวันออกและทั่วประเทศไทย

     เรายึดถือในความซื่อสัตย์ โปร่งใส ให้บริการลูกค้าทุกรายด้วยมาตรฐานเดียวกันจึงทำให้บริษัท พิพัฒน์สตีล จำกัดเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน ผู้รับเหมา รวมไปถึงนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในภาคตะวันออกและทั่วประเทศไทย

 

สนใจติดต่อ
บริษัท พิพัฒน์สตีล จำกัด 
https://phiphatsteel.brand.co.th