โรงงานผลิตผ้าขนหนู จำหน่ายผ้าขนหนูคุณภาพดีแบบครบวงจร

บริษัท สินเจริญการทอ จำกัด
เราเป็นหนึ่งในโรงงานผลิตผ้าขนหนูชั้นนำในประเทศไทย


สินเจริญการทอ
 

         บริษัท สินเจริญการทอ จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 1979 ในเขตอุตสาหกรรมจังหวัดสมุทรปราการโดยมีจุดมุ่งหมายที่จะเป็นโรงงานที่มีความพร้อมและ สามารถผลิตผ้าขนหนูได้แบบครบวงจร ในปัจจุบันโรงงานประกอบด้วยฝ่ายผลิต ที่เริ่มจากส่วนต้นนํ้าถึงปลายนํ้า ตั้งแต่ย้อมเส้นด้าย เตรียมเส้นด้ายทอ ฟอก ย้อมตกแต่ง รวมไปถึงบรรจุและจำหน่าย ด้วยประสบการณ์เกือบ 40 ปี ทางบริษัทได้สะสมความรู้ความชำนาญอย่างต่อเนื่อง บวกกับเครื่องจักรอันทันสมัยทั้งเครื่องทอผ้าชนิด Dobby machine และ Jacquard machine, เครื่องย้อมผ้าที่ควบคุมการย้อมด้วยระบบคอมพิวเตอร์, เครื่องย้อมเส้นด้าย, เครื่องพิมพ์ผ้าแบบ Digital ฯลฯ ทางเราจึงสามารถผลิตผ้าขนหนูได้เกือบทุกรูปแบบ ทั้งผ้าพื้นเรียบ, พิมพ์, ปัก, ทอลาย, ทอเป็นพับ ฯลฯ

         โรงงานผลิตผ้าขนหนูครบวงจร โดย บริษัท สินเจริญการทอ จำกัด ผู้ผลิตสินค้า ภายใต้ตราสินค้า เดซี่ (Daisy), กิเลน (Double Kirin), ลูกโลก (Circle) และ เรือใบ (Ship) ทุกตราได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน มีการป้อนลายใหม่ๆเข้าสู่ตลาดอย่างสมํ่าเสมอ ผ้าขนหนูของเราจึงมีรูปแบบและสีสันที่ทันสมัยเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้ามากว่า หลายสิบปี

สินเจริญการทอ

         นอกจากลวดลายแล้ว ผลิตภัณฑ์ผ้าขนหนูของบริษัท ยังได้ผ่านการรับรองคุณภาพ ทั้งมาตรฐานสินค้าอุตสหกรรม (มอก) จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ซึ่งควบคุมคุณภาพของเนื้อผ้า,การเย็บ,ความคงทน ฯลฯ และ มาตรฐาน OEKO TEX standard 100 จากสถาบันทดสอบสิ่งทอ (The International Association for Research and Testing in the Field of Textile Ecology) (Oeko) ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งควบคุมปริมาณสารระคายเคือง สารก่อมะเร็ง และ สารพิษตกค้างอื่นๆ ในผ้า ซึ่งบริษัท สินเจริญการทอ จำกัด ได้ผ่านการรับรองในระดับ Class I ซึ่งปลอดภัยกับเด็กอ่อน 0 – 36 เดือน ผู้ใช้จึงสามารถมั่นใจได้เต็มที่กับผ้าขนหนูของเรา

         ทางบริษัทยังรับผลิตผ้าขนหนู เฉพาะตามแบบของลูกค้าทุกๆปีทางโรงงานได้ผลิตสินค้าจำนวนมากให้แก่โรงแรม โรงพยาบาล บริษัทเอกชน และหน่วยงานราชการ ฯลฯ ทุกแห่งต่างพอใจ และยอมรับในสินค้าเราว่าผลิตได้อย่างมีคุณภาพ ตามแบบที่ต้องการ และส่งมอบได้ทันเวลา ทางบริษัทยินดีต้อนรับลูกค้า ทั้งในและต่างประเทศ และพร้อมที่จะตอบคำถามหรือข้อสงสัยของทุกท่าน เรามีความตั้งใจเต็มที่ที่จะให้ท่านประทับใจในผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

สินค้าและบริการของ บริษัท สินเจริญการทอ จำกัด

         - ผ้าขนหนู Daisy
         - ผ้าปัก ผ้าสั่งปัก
         - ผ้าสั่งปักพร้อมพิมพ์
         - ผ้าขนหนูสั่งทำสำหรับงานแต่ง งานพิธีต่างๆ
         - รับสั่งทำผ้าพิมพ์ลายต่างๆ
         - ผ้าสั่งทอลายด้วยสี,ทอชนิดแบบละเอียด,ทอเส้นคาดพร้อมปัก
         - บริการออกแบบงานปัก โลโก้ ลงบนผ้าขนหนู

สนใจติดต่อ
บริษัท สินเจริญการทอ จำกัด

38/5 หมู่ 7 ถนนสุขสวัสดิ์ ซอยสุขสวัสดิ์ 78 ตำบลบางจาก อำเภอพระประแดง สมุทรปราการ 10130
อีเมล : info@Sincharoen.com
sincharoen.brand.co.th
www.sincharoen.com